Nhạc Chuông Âm Thầm Bên Em – Sơn Tùng MTP, Tai Nhac Chuong Mobile

Nhạc chuông Âm Thầm Bên Em – Sơn Tùng MTP, tai nhac chuong hay mien phi Mobile

Sau bao ngày trông ngóng, mong chờ, cuối cùng Sơn Tùng MTP đã chính thức cho ra mắt MV “Âm Thầm Bên Em” do chính anh sáng tác vào 12h đêm ngày 21/8. 

Trong MV, nam ca sỹ “Cơn Mưa Ngang Qua” vào vai gã du côn “máu mặt” trong giới giang hồ. Sau một lần vô tình, anh “say nắng” và quyết định theo đuổi một cô gái hiền lành, trong sáng là nhân viên bán hàng trong siêu thị.

 

Tải Nhạc Chuông Âm Thầm Bên Em

 

Vì không muốn người yêu biết được thân phận thật của mình, anh luôn cố che giấu và tỏ ra mình là người đàn ông đàng hoàng.Tuy nhiên, sau một lần vô tình bị phát hiện thì cuối cùng cô gái cũng biết được sự thật và muốn rời xa anh.

 

Tải Nhạc Chuông Âm Thầm Bên Em

 

Lời nhạc chuông Âm Thầm Bên Em:

Hạt mưa rơi bủa vây trái tim hiu quạnh
Ngàn yêu thương vụt tan bỗng xa
Người từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi anh buồn
Cớ sao giờ lời nói kia như gió bay
Đừng bỏ rơi bàn tay ấy bơ vơ mà
Một mình anh lặng im chốn đây
Yêu em âm thầm bên em…

 

Tải Nhạc Chuông Âm Thầm Bên Em

Ca khúc hay nhất của Sơn Tùng M-TP: Tải Nhạc Chuông Nơi Này Có Anh – Sơn Tùng M-TP Ca Khúc Triệu View

Nam ca sĩ chia sẻ: “Âm thầm bên em là 1 dự án âm nhạc có ý nghĩa cá nhân với riêng Tùng, tuy Tùng muốn giữ ý nghĩa đó cho riêng mình nhưng cũng có thể nói rằng, đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Tùng. Tùng đã hiểu hơn như thế nào là chuyên nghiệp, như thế nào là nghiêm túc với nghề, và thế nào để làm việc tốt nhất với các cộng sự”.

Âm thầm bên em là dự án vô cùng ý nghĩa, là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh. Bên cạnh đó, chàng trai quê Thái Bình cũng gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành cũng như sự yêu quý của mọi người trong suốt thời gian qua.

 

5 (100%) 1 vote